Dịch vụ huấn luyện chó golden tại hà nội

Trung tâm huấn luyện chó golden tại hà nội đức anh là địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng năm chúng tôi hoàn thành đào tạo cho hơn 100 chú chó golden với các bài huấn luyện từ cơ bẩn đến nâng cao

Dịch vụ huấn luyện chó golden tại hà nội

Tại sao Golden lại được cồng đồng yêu cún cưng trên khắp thế giới săn lùng? Tại sao nuôi và huấn luyện chó Golden lại trở thành trào lưu siêu hot hiện nay?

Nổi tiếng về sự thông minh, nhanh nhẹn và trung thành, Golden ngày càng chinh phục được trái tim của rất nhiều người. Nếu bạn có thể tìm ra ngôi vị quán quân nhiều nhất ở các cuộc thi cún cưng thì Golden số 2 thì không ai là số 1.

Đây là loài cún cưng sống chuẩn mực và rất yêu chủ. Ngoài vẻ đẹp và đáng yêu, Golden rất năng động, nhanh nhẹn, cực nhạy bén, sống tình cảm, biết tiết chế cảm xúc để làm hài lòng chủ và đặc biệt trung thành.

Cũng giống như các cún cưng khác, khi nuôi bé Golden thì các bạn cũng sẽ gặp những khó khăn và bực mình do tính nghịch ngợm của bé. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi cún cưng nhà mình đi vệ sinh bừa bãi. Bé cắn giày dép, thảm hay bất cứ thứ gì kích thích hàm răng của bé.

Bé năng động và thân thiện nên hay mải chơi, làm theo ý thích. Ra đường hay chạy lung tung và bạn chắc chắn không mong muốn điều này.

Có một điều vô cùng bất ngờ là các bé Golden rất thích tha cắp đồ vật, chẳng hạn như quả bóng và các đồ chơi của nó. Nếu bạn vui đùa với bé bằng các trò chơi vận động tha tìm đồ vật, bạn sẽ thấy nó là kỹ năng tuyệt vời và đó là những hành động làm bạn vui của bé.

1. Bé học được điều gì khi tham gia khóa huấn luyện Chó Golden?

Khóa huấn luyện cún Golden tại Đức Anh mang tới sự khác biệt tuyệt vời cho cún cưng của bạn.

Bé yêu sẽ được dạy các kỹ năng vâng lời một cách thành thục:

 • Bộ kỹ năng bao gồm đứng, ngồi, nằm, bò trườn, bắt tay, chào hỏi, lăn trái, lăn phải, kêu sủa, làm toán, vượt chướng ngại vật, tha cắp đồ vật, đi cạnh chủ.
 • Cún yêu được dạy đi vệ sinh đúng chỗ, đi vào quy củ. Cún cũng được dạy ngủ ở trong chuồng hay nơi mà bạn mong muốn.
 • Cún cưng được dạy không ăn phải bả hay theo chân người lạ. Từ đó sẽ rất an toàn cho bé.
 • Điều mà các bạn thường lo lắng đó là khi đi ra ngoài, cún cưng thường chạy đi lung tung, gọi không lại. Tất cả được giải quyết khi tham gia khóa học, bé sẽ đi cạnh chủ. Nếu bạn cho phép bé dạo chơi, chỉ cần bạn gọi, lập tức bé chạy tới ngồi đợi lệnh hay đứng cạnh chủ.
 • Cún yêu khi hoàn thành khóa học sẽ trở nên ngoan ngoãn, biết tiết chế cảm xúc. Năng động, vui nhộn nhưng tuân thủ nguyên tắc. Chủ dễ dàng điều khiển bé và kiểm soát hành vi của bé một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bé được trung tâm huấn luyện kỹ năng tìm và tha đồ vật lại cho chủ một cách vui nhộn và đáng yêu. Từ đó, bạn có thể vui đùa với bé sẽ rất thú vị.

2. Chi phí khóa huấn luyện chó Golden

Chó Golden được dạy trong 3 tháng. Mỗi tháng trọn gói là 2.5 triệu đồng. Chó được đưa về thăm nhà một tháng một lần. Với khách yêu cầu cao như huấn luyện chó Golden thi dogshow, quay phim, chụp ảnh thì vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

3. Điều kiện sinh hoạt và cam kết của trung tâm khi tham gia huấn luyện chó Golden

Bé được ăn ở học tập tại trung tâm với điều kiện tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, sân bãi rộng rãi thoáng mát, chuồng trại mới, sạch sẽ. Huấn luyện viên kinh nghiệm, yêu nghề đối xử ân cần, nhẹ nhàng và yêu thương cún:

 • Chế độ ăn giàu dinh dưỡng, ngon và sạch.
 • Bé có sổ theo dõi sức khỏe hằng ngày, diệt ve, chấy rận, bé được tắm rửa thường xuyên.
 • Trung tâm có huấn luyện Golden các kỹ năng nâng cao theo yêu cầu của chủ.
 • Bàn giao cún tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển như huấn luyện viên.
 • Trung tâm cam kết bé ra trường thực hiện thành thục các kỹ năng đã đưa ra. Bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn, vui tươi và làm hài lòng chủ.
 • Chi phí rẻ nhất với dịch vụ tốt nhất

Đặc biệt: Trung tâm hỗ trợ đưa đón bé tận nhà, quý vị hãy gọi và chúng tôi sẽ có mặt.

4.1 Cách huấn luyện chó Golden đi vệ sinh đúng nơi quy định

Để dạy chó Golden đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

4.2 Cách huấn luyện chó Golden ngồi yên

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

4.3. Cách huấn luyện chó Golden nằm yên

Để huấn luyện chó Golden nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

4.4. Cách huấn luyện chó Golden bắt tay

Để huấn luyện chó Golden bắt tay bạn làm như sau: Khi chó Golden đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

4.5. Cách huấn luyện chó Golden chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.