Sau khóa học tại trung tâm huấn luyện chó Đức Anh chú chó của bạn sẽ

Trong quá trình huấn luyện tại trung tâm chúng tôi luôn báo cáo tình hình sức khỏe và tiến độ học của cún, cung cấp đầy đủ hình ảnh, video khi khách hàng yêu cầu, Chăm sóc chó chu đáo khỏe mạnh nhất có thể, không bỏ đói, cho ăn thiếu bữa, tắm rửa vệ sinh đúng định kỳ

Sau khóa học tại trung tâm huấn luyện chó Đức Anh chú chó của bạn sẽ
1. Biết đi vệ sinh đúng nơi quy định

Không chỉ có huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi quy định mà chúng tôi còn huấn luyện chú chó đi vệ sinh đúng giờ. Sau khoảng thời gian mà chú cún sẽ đi vệ sinh, thì bạn hoàn toàn có thể đưa chúng đi dao chơi mà không phải lo chúng đi bậy bên ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn huấn luyện chó đi vệ sinh vào khay đối với những gia đình không có vườn hay khu đất trống.

2. Biết nghe lời chủ hơn và thực hiện được những hiệu lệnh đưa ra

Sau khóa huấn luyện chắc chắn chú chó của bạn sẽ trở nên ngoan hiền, không còn quậy phá như trước. Chúng sẽ luôn sẵn sàng nghe theo lời của bạn bất cứ lúc nào. Bạn kêu chạy lại chúng sẽ chạy lại, kêu ngồi xuống sẽ ngồi xuống, kêu ngừng sủa là chúng sẽ ngừng sủa …. Đây là những bài tập được biên soạn kỹ lưỡng từ những đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết đưa ra.

3. Biết trông giữ nhà cửa, bảo vệ tài sản

Nếu bạn nghĩ những chú chó cảnh chỉ được nuôi để làm bạn chứ không thể trông giữ nhà được thì hoàn toàn sai lầm. Đến với trung tâm chúng tôi, các chú chó đều được huấn luyện cách trông giữ nhà, phát hiện và cảnh báo những kẻ lạ mặt dòm ngó vào nhà. Không những thế còn giúp cho những chú chó trở nên cảnh giác hơn, biết đề phòng những người lạ để tránh tình trạng trộm chó như hiện nay.

4. Biết bảo vệ chủ khi cần thiết

Nếu như bạn đang sở hữu những chú chó có thân hình lớn, có sức mạnh, thì không nên bỏ qua bài tập huấn luyện tấn công, bảo vệ chủ. Trong một số trường hợp, không may bạn gặp phải những kẻ lạ mặt tấn công mình, có chú chó ở đó chúng sẽ bảo vệ bạn, giúp bạn tận công những kẻ đó. Đến với Trung Đức, chú chó của bạn sẽ được học các bài tấn công, căn xé, hạ gục đội tượng….

5. Có sức khỏe tốt và phát triển tốt

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ bác sĩ thú y, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như khám chữa bệnh. Các chú chó tại đây sẽ luôn được thường xuyên theo dõi sức khỏe, sự phát triển của cơ thể, phòng chống các loại bệnh tật thường xảy ra trên chó.