Góc chia sẻ có nên cho chó đi huấn luyện tại trung tâm không ?

Để trả lời cho câu hỏi có nên cho chó đi huấn luyện tại trung tâm không hãy cùng huấn luyện viên Đức Anh phân tích trong bài viết này nhé hiện nay việc đưa chó đi đến trại hoặc trung tâm huấn luyện không còn là điều quá mới mẻ trong nhiều trường hợp gia đình chủ có điều kiện có thể mời trực tiếp huấn luyện viên về tận nhà

Góc chia sẻ có nên cho chó đi huấn luyện tại trung tâm không ?

Những trường cún như nào thì nên cho chó đi huấn luyện ?

Những trường hợp sau đây bạn nên đăng ký cho chú chó nhà mình một khóa huấn luyện:

  • Khi chó của bạn có dấu hiệu trầm cảm, quấy phá, không nghe lời.
  • Khi chó của bạn thường xuyên cắn phá đồ đạc, hung dữ khi gặp người khác, bạn muốn huấn huấn luyện chó biết bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, nhà cửa….
  • Bạn muốn huấn luyện chó đi vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ.
  • Bạn muốn cún cưng nhà mình biết làm nhiều trò vui theo hiệu lệnh, biết đứng, đi, nằm, ngồi theo hiệu lệnh của bạn.
  • Bạn muốn chó ăn uống đúng giờ, không ăn thức ăn lạ, thức ăn rơi vãi.

Trong trường hợp bạn bận rộn, thường xuyên đi công tác, không có thời gian chơi với chó bạn cũng có thể gửi bé vào trung tâm theo thời gian mong muốn. Việc này sẽ giúp bé có cơ hội được tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giúp tinh thần, thể lực các bé cún được thoải mái nhất. Khi bạn muốn huấn luyện chó của mình các kỹ năng bảo vệ chủ, bảo vệ nhà cửa, biết tấn công trong các tình huống xấu….

Các kỹ năng trên thường được huấn luyện một cách hiệu quả bởi các chuyên gia huấn luyện chó. Do đó việc bạn gửi cún của mình tham gia một khóa huấn luyện 3-4 tháng là vô cùng có ích.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi chó đi huấn luyện ?

  • Bạn muốn huấn luyện chó và lo lắng một số vấn đề như: Môi trường ăn ở, huấn luyện của bé cún khi tham gia khóa huấn luyện như thế nào? Một khóa huấn luyện là bao lâu? Cún của bạn được học những gì trong một khóa huấn luyện. Và chi phí huấn luyện là bao nhiêu?
  • Bé có được yêu thương, chăm sóc, vui vẻ, thoải mái hay phải chịu áp lực huấn luyện? Cơ sở huấn luyện có uy tín, có hợp đồng đảm bảo chất lượng huấn luyện không? Đặc biệt chó có bị đánh khi huấn luyện hay không?
  • Độ tuổi huấn luyện chó cũng liên quan chặt chẽ đến bài huấn luyện. Nếu chó bạn 6 tháng tuổi hãy để nó được học những khẩu lệnh cơ bản trước. Những bài học khó hơn, đòi hỏi sự tập trung thần kinh cao độ cần độ tuổi lớn hơn.
  • Nhiều bạn khi gọi cho trường bảo rằng chỉ muốn chó của mình học tấn công thôi, hỏi học 1 tháng có xong không? Huấn luyện chó tấn công cấp tốc & đặc biệt khi chúng chưa đủ độ tuổi huấn luyện tấn công sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.
  • Việc huấn luyện những bài học cần được huấn luyện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm vì nếu làm sai cách sẽ dễ dàng khiến chúng đánh mất bản năng của mình nếu làm sai cách hoặc không tuân thủ các quy tắc trong huấn luyện.

Trung tâm huấn luyện chó Đức Anh là trung tâm huấn luyện chó hàng đầu tại Hà Nội và Miền Bắc , giải quyết được toàn bộ nỗi lo lắng của bạn cho câu hỏi có nên cho chó đi huấn luyện không

Bao gồm: Không gian cảnh quan tự nhiên, xanh mát, cho các bé cún môi trường huấn luyện thoải mái, an toàn cho các bé cún chạy nhảy, học tập. Chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát, mỗi bé cún một chuồng. Các bé được chăm sóc tận tình, vệ sinh sạch sẽ bởi huấn luận viên yêu chó. Huấn luyện khoa học bằng giáo án từ châu âu , văn minh và không bạo lực có hợp đồng huấn luyện, đảm bảo chất lượng huấn luyện, bảo hành sau huấn luyện.

Những chú chó mang lại cho chủ sở hữu niềm vui, sự đồng hành và cảm giác tự hào. Nhưng một khi chúng liên tục không nghe lời hoặc biểu hiện các vấn đề hành vi, việc đối phó với chúng có thể là nguồn căng thẳng liên tục cho cả hai. Bất kể độ tuổi, giống chó hay tính khí, mọi con chó đều có thể hưởng lợi từ việc huấn luyện chuyên nghiệp Với nhiều năm kinh nguyện, huấn luyện thành công hàng nghìn chú chó thuộc nhiều giống chó khác nhau, Trung Tâm Huấn Luyện Chó Đức Anh cam kết cung cấp giáo trình đào tạo đúng chuyên môn, được thực hiện bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, cún cưng của bạn sẽ trở thành một chú chó biết nghe lời, trung thành và yêu thương chủ nhân của chúng.Liên hệ ngay với Trung Tâm Huấn Luyện Chó Đức Anh để được tư vấn chi tiết nhé